Cửa nhôm kính Xingfa

Giới thiệu sản phẩm      1000 - 0      1 năm trước
Cửa nhôm kính Xingfa
1 0 Tải PDF

Hiện cửa nhôm kính xingfa đang được yêu chuộng hàng đầu trên khắp mọi nơi vì nhiều ưu điểm vượt trội của nó.

 

Bên cạnh đó dòng cửa này cũng có rất nhiều mẫu mã khác nhau, khiến cho rất nhiều người đã khó khăn trong việc lựa chọn loại cửa nhôm kính xingfa nào là đẹp và phù hợp nhất với ngôi nhà hay công trình của họ.

 

Vì thế, hôm nay công ty XNK Á Châu sẽ tổng hợp các loại mẫu cửa nhôm kính xingfa đang được sử dụng rộng rãi và phân chia theo cửa nhôm xingfa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh để giúp người tiêu dùng có được lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

Mẫu cửa nhôm kính xingfa 1 cánh


Cửa nhôm kính xingfa 1 cánh mở quay thường dùng làm cửa chính cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, cửa chính phòng trọ, cửa phòng ngủ hay phòng vệ sinh.

 

Với độ bền cao nhờ chất lượng nhôm tốt, cửa nhôm kính xingfa luôn có khả năng chống chịu nhiều tác động từ bên ngoài cũng như bên trong.

 

Mẫu cửa nhôm kính xingfa 2 cánh


Cửa nhôm kính xingfa 2 cánh, mở quay (Cửa mở ra quay ra ngoài hoặc vào trong) hoặc mở lùa ( cửa mở được lùa sang hai bên ), được thấy nhiều ở cửa đi chính, cửa thông phòng hoặc cửa ở các văn phòng công ty, tạo cảm giác sang trọng và tinh tế cho cả văn phòng. Ngoài ra có thể dùng làm cửa sổ, đây cũng là mẫu cửa sổ truyền thống nhất, nhưng không kém phần hiện đại.

 

Mẫu cửa kính xingfa 2 cánh sử dụng 100% nhôm xingfa chất lượng với công nghệ ép góc hiện đại giúp tăng khả năng chịu lực và có độ bền cao. Đi kèm với bộ phụ kiện đồng bộ đảm bảo nhẹ nhàng, êm ái khi đóng mở.

 

Về mẫu cửa nhôm kính Xingfa 2 cánh mở lùa được vận hành trên thanh ray nên người dùng thao tác rất dễ dàng và êm ái. Vì cánh cửa không mở ra bên ngoài nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió mạnh, an toàn cho người sử dụng.

 

Ngoài ra, cửa còn có thể sử dụng thêm nan nhôm trang trí, làm nổi bật thêm cánh cửa với những thanh nhôm sáng bóng, mạnh mẽ.

 

Mẫu cửa nhôm kính xingfa 3 cánh


Cửa nhôm kính xingfa 3 cánh có hai loại là cửa mở quay và cửa mở hất. Dòng cửa này được dùng chủ yếu làm cửa sổ hoặc cửa thông gió.

 

Cửa sổ nhôm kính xingfa 3 cánh mở hất (Cửa chớp nhôm) là dòng sản phẩm sử dụng thanh hạn vị cố định nên khi gió tác động vẫn giữ được độ an toàn và độ bền cũng như không gây va đập. Cửa chớp nhôm kính chủ yếu được sử dụng để làm cửa thông gió giúp duy trì môi trường sống lành mạnh, tránh gây ngột ngạt và ẩm mùi.

 

Mẫu cửa nhôm kính xingfa 4 cánh


Mẫu cửa này được sử dụng nhiều để làm cửa đi chính cho những ngôi nhà to, cửa đi ra hồ mở, hành lang, những nói có không gian lớn.

 

Cửa nhôm kính xingfa 4 cánh mở quay hoặc mở lùa được thiết kế có 2 tỉ lệ, 3:1 và 2:2.

 

Tỉ lệ 3:1 tức cửa được chia làm 2 bên, một bên 3 cánh và bên còn lại 1 cánh, giúp cửa trong sang trọng hơn, và dễ dàng mở 1 bên khi bạn chỉ muốn mở không gian nhỏ.

 

Tương tự, cửa có tỉ lệ 2:2 được chia 2 bên, mỗi bên 2 cánh, tăng sự tương quan, đối chiếu cho cánh cửa.

 

Ngoài được dùng làm cửa đi chính, cửa nhôm kính xingfa 4 cánh còn được dùng làm cửa sổ, mở rộng không gian phòng của bạn, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ khi mở cửa sổ, và cách âm, cách nhiệt cực kỳ tốt khi đóng cửa.

 

Mẫu cửa nhôm kính xingfa xếp trượt

 


Mẫu cửa nhôm kính xingfa xếp trượt có số cánh nhiều từ 4 – 6 thường được sử dụng làm cửa chính ra vào tạo nên lối đi rộng rãi, thoáng mát đồng thời tạo nên sự sang trọng cho không gian mặt tiền. Mẫu cửa này được thấy ở các nhà hàng, khách sạn lớn, trung tâm thương mại hoặc những công trình quy mô lớn.

 

Dòng cửa nhôm xếp trượt giúp mở rộng lối đi hiệu quả và có thể xếp gọn cánh cửa sang được 2 bên. Đây là tiện ích tuyệt vời khiến dòng cửa nhôm xếp trượt trở nên khác biệt so với các mẫu cửa nhiều cánh khác.

 

Tóm lại, tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn một trong số những loại cửa nhôm kính xingfa kể trên, và tùy theo diện tích của căn phòng mà lựa chọn số cánh cho phù hợp.

Admin Admin Theo dõi 0
Chia sẻ Cửa nhôm kính Xingfa tới bạn bè để mọi người cùng đọc nhé !
Bình luận
Top phản hồi
Đang tải bình luận bài viết Phản hồi bài viết Cửa nhôm kính Xingfa
Gửi đi
Bạn đang đọc bài viết Cửa nhôm kính Xingfa , hãy để nguồn xingfa.biz.vn khi phát hành lại nội dung này !
27132