Nhà thầu thi công nhôm kính dự án uy tín, đạt chuẩn

Giới thiệu sản phẩm      1105 - 0      2 năm trước
Nhà thầu thi công nhôm kính dự án uy tín, đạt chuẩn
2 0 Tải PDF

Công ty Á Châu là một trong những nhà thầu thi công nhôm kính dự án uy tín và đạt chuẩn nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt hoàn thiện hạng mục nhôm kính cho mọi công trình, chúng tôi tự tin khẳng định là một trong những nhà thầu thi công nhôm kính dự án đáng tin nhất hiện nay. 

 

Quy Trình thi công nhôm kính dự án


Để quá trình thi công nhôm kính dự án được tốt nhất, Công ty Á Châu đặc biệt chọn cho mình một quy trình tối ưu nhất. Nhằm rút ngắn được thời gian thi công, cũng như tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư. Mọi thứ được thực hiện tuần tự thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà thầu thi công nhôm kính dự án hàng đầu.

 

1. Trình mẫu thiết kế nhôm kính dự án cho nhà đầu tư

 

Trình mẫu là bước đầu tiên trong quá trình thi công nhôm kính dự án, nhà thầu là công ty Á Châu sẽ gửi một bảng trình mẫu cho nhà đầu tư, bảng này bao gồm tất cả mặt cắt (Profile) của các thanh nhôm, loại mẫu kính, phụ kiện, vật tư được sử dụng trong thi công nhôm kính dự án.
 

Bảng trình mẫu trong quy trình thi công nhôm kính dự án

 

Thông qua bước này, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm nhôm kính của mình. Mọi vật tư đều được thể hiện minh bạch, chi tiết. 

 

2. Chuẩn bị vật tư thi công nhôm kính dự án

 

Sau khi bảng trình mẫu đã được tư vấn giám sát và nhận được sự chấp thuận của chủ đầu tư, nhà thầu thi công nhôm kính dự án Á Châu sẽ tiến hành lập bảng dự trù vật tư cần sử dụng từ bản vẽ Shop drawing nhôm kính. Bảng dự trù sẽ bao gồm các thanh nhôm, kính, phụ kiện, vật tư được nêu ra trong bảng trình mẫu và đáp ứng đầy đủ số lượng được sử dụng theo bản vẽ Shop drawing.

 

Bảng dự trù sản phẩm nhôm kính xingfa nhập khẩu chính hãng

 

Ở đây, kỹ sư của nhà thầu thi công nhôm kính dự án Á Châu sẽ thể hiện được sự tỉ mỉ để tính toán số lượng vật tư không thừa không thiếu cho cả dự án hoặc một giai đoạn dự án. Mang đến giá trị kinh tế và tiết kiệm thời gian về sau.

 

3. Chuẩn bị nhà kho, nhà xưởng để thi công nhôm kính dự án

 

Đây là bước rất quan trọng trong quá trình thi công nhôm kính dự án vì ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian thi công của cả dự án. Nhà kho, nhà xưởng sẽ là nơi tập kết vật tư được nhập về và là mặt bằng để tiến hành thi công.

 

Nhà xưởng

 

Thủ đô Hà Nội của chúng ta rất rộng lớn, nên sẽ có những dự án gần hoặc xa nhà xưởng của nhà thầu. Trong trường hợp dự án gần nhà xưởng của nhà thầu, nếu được sự chấp thuận của tư vấn giám sát và chủ đầu tư thì nhà thầu thi công nhôm kính dự án có thể tiến hành thực hiện dự án ngay tại công ty của mình, giảm thiểu chi phí dựng nhà kho, nhà xưởng cho quá trình thi công dự án.

 

Ngược lại, nếu dự án có vị trí cách xa nhà xưởng của nhà thầu, thì bắt buộc nhà thầu phải tiến hành công tác chuẩn bị nhà kho, nhà xưởng cho quá trình thi công dự án được thuận lợi hơn.

 

4. Chuẩn bị máy móc, trang thiết bị cần thiết để thi công nhôm kính dự án


Sau khi đã có được vị trí của nhà kho và nhà xưởng, nhà thầu thi công nhôm kính dự án Á Châu sẽ tiến hành tính toán số lượng và các loại máy móc cần sử dụng như máy cắt nhôm 2 đầu, máy cắt nhôm bàn, máy ép góc, máy đột dập, các loại máy khoan bê tông, khoan vít, máy cắt cầm tay…
 

Máy móc, trang thiết bị cửa nhà thầu thi công nhôm kính dự án Á Châu

 

Hoàn tất các công tác chuẩn bị, tới đây đến lượt các kỹ sư có tay nghề cao cùng sự khéo léo và tỉ mỉ tiến hành gia công và lắp đặt cho nhôm kính dự án được hoàn mĩ.

 

5. Tiến hành gia công và lắp đặt sản phẩm

 

Trong quá trình gia công và lắp đặt, nhà thầu thi công nhôm kính dự án Á Châu đề cao chất lượng và an toàn lao động. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, dự án sẽ hoàn thành và đạt được mọi kỳ vọng của nhà đầu tư, đảm bảo số lượng, chất lượng và đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật cũng như an toàn lao động.

 

Thi công nhôm kính dự án

 

6. Vệ sinh sạch sẽ và bàn giao sản phẩm hoàn mỹ cho nhà đầu tư

 

Đây là bước cuối cùng trong quá trình thi công nhôm kính dự án, sau khi hoàn tất sản phẩm nhà thầu sẽ phân công nhân vệ sinh sạch sẽ những sản phẩm nhôm kính mà nhà thầu thi công nhôm kính dự án Á Châu đã làm và bàn giao cho chủ đầu tư. 

 

Máy móc, trang thiết bị thi công nhôm kính dự án


Nhà thầu thi công nhôm kính dự án Á Châu không những tự tin về kinh nghiệm cũng như trình độ của những kỹ sư trong công ty mà còn tự tin về các máy móc cũng như trang thiết bị tiên tiến được sử dụng trong quá trình thi công dự án. Đảm bảo đúng chất lượng vật tư và chất lượng sản phẩm như cam kết ban đầu.

 

Đến với công ty XNK Nhôm Kính Á Châu, Quý khách hàng sẽ hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng về những sản phẩm cửa nhôm kính và vách nhôm kính mà chúng tôi cung cấp.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0912.77.77.04 0936.77.77.04 để được tư vấn về các sản phẩm nhôm kính.

Admin Admin Theo dõi 0
Chia sẻ Nhà thầu thi công nhôm kính dự án uy tín, đạt chuẩn tới bạn bè để mọi người cùng đọc nhé !
Bình luận
Top phản hồi
Đang tải bình luận bài viết Phản hồi bài viết Nhà thầu thi công nhôm kính dự án uy tín, đạt chuẩn
Gửi đi
Bạn đang đọc bài viết Nhà thầu thi công nhôm kính dự án uy tín, đạt chuẩn , hãy để nguồn xingfa.biz.vn khi phát hành lại nội dung này !
16708