Chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển giao hàng và chi phí lắp đặt hoàn thiện tất cả các hàng hóa của chúng tôi tận nhà của khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

I. PHẠM VI ÁP DỤNG

 

   Tất cả các khách hàng đặt mua sản phẩm của chúng tôi và hàng hóa được giao tại Việt Nam.

 

II. HÌNH THỨC ÁP DỤNG

 

   Sản phẩm bán với nguyên giá cũng như giảm giá đều được miễn phí vận chuyển giao hàng trên toàn quốc.

 

   Nếu sản phẩm có đặc thù riêng phải tính thêm chi phí vận chuyển thì sẽ được chúng tôi thông báo đến quý khách hàng chi phí vận chuyển phát sinh theo báo giá của đơn vị vận chuyển.

 

III. THỜI GIAN GIAO HÀNG

 

   Thời gian giao hàng sẽ từ 3-5 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt mua hàng và xác nhận đặt hàng của chúng tôi với quý khách.

 

   Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, phương tiện vận chuyển bị hư hỏng trên đường giao hàng, sản phẩm gặp sự cố trong quá trình xuất kho hàng hóa, ...; Trong các trường hợp này, Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất đến khách hàng để hai bên cùng thỏa thuận đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

 

IV. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

 

   Nếu dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát cũng như hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển giao hàng đến quý khách.


   Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc giao sai hàng hóa thì quý khách ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để xác nhận tình trạng của hàng hóa. Nếu sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc không có bất kỳ ý kiến gì về hàng hóa, thì chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo cũng như giao sai quy cách hàng hóa.


   Nếu dịch vụ vận chuyển giao hàng và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm do khách hàng chỉ định và lựa chọn, thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển giao hàng đến lắp đặt hoàn thiện. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

V. CAM KẾT

 

   Chúng tôi cam kết giao hàng đến tất cả các khách hàng trên mọi tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi có liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển an toàn và giao hàng đúng hẹn với quý khách.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NHÔM KÍNH Á CHÂU

Địa chỉ:  số 293 đường Hữu Hưng, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Hotline:  0912.77.77.04   -   0936.77.77.04

Điện thoại: 024.3797.0404   -   Fax: 024.3783.6301 

Email: nhomkinhachau.ac@gmail.com hoặc nhomkinhachau19@gmai.com

Website: xingfa.biz.vn

 

Xin trân trọng cảm ơn!